Taobao shop túi xách Quảng Châu họa tiết caro

Họa tiết caro chưa bao giờ khiến người dùng bị quên lãng, chỉ khi mẫu này được xuất hiện với những thiết kế mới thì chắc chắn thị trường thời trang sẽ trở nên vô cùng sôi và khiến các tín đồ thời trang phải mê mẩn, săn tìm cho mình những mẫu đẹp nhất. Với những cô nàng sành điệu, thì đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp và không thể thiếu trong bộ sưu tập túi xách.

Xem thêm nguồn túi xách Quảng Châu giá sỉ tốt nhất

Tưởng chừng như chiếc túi xách kẻ sọc caro chỉ dành cho những cô nàng sành điệu với cá tính năng động, nhưng với thiết kế tinh tế, cách điệu để phù hợp hơn với nhiều phong cách khác nhau, những nhà thiết kế đã điểm thêm móc khóa và dây đeo bằng kim loại vàng sáng bóng, sang trọng, giúp chiếc túi xách trở nên vô cùng lịc lãm, sáng bóng và đẳng cấp.

Chiếc ví cầm tay caro giúp thay đổi phong cách mới cho bạn vì việc ngày nào cũng diện túi xách đeo vai truyền thống. Chắc chắn với chiếc ví họa tiết kẻ sọc caro sành điệu này bạn sẽ thực sự nổi bật và cuốn hút hơn với nhiều người xung quanh.

Những mẫu túi xách caro còn được cách điệu với những “ô vuông” nhỏ trên bề mặt túi, khiến nó trở nên thật độc đáo, tinh tế và mới lạ. Dáng túi xách vuông đang được nhiều các bạn trẻ săn tìm và chào đón rất nhiệt tình.

Link Taobao shop túi xách Quảng Châu họa tiết caro

tui-xach-quang-chau-caro

https://oimei.world.tmall.com/

https://cangbag.world.taobao.com

https://world.taobao.com/item/539613390206.htm

https://shop118064161.world.taobao.com

https://younini.world.taobao.com

Thay vì kẻ caro đen trắng thì giờ đây kẻ caro trắng – xanh đã khiến nhiều người phải bất ngờ này mang lại cho bạn sự độc đáo, mới lạ, sự khác biệt trong phong cách mới. Thiết kế túi chứa rộng nên thuận tiện khi đi ra ngoài và sử dụng trong nhiều trường hợp.