Tham khảo một số chợ Quảng Châu nổi tiếng

Nếu bạn đến Quảng Châu mà chưa biết mua hàng ở đâu, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Chợ Bạch Mã: Đây là mối nhập hàng quảng châu được nhiều khách buôn Việt Nam biết đến và lấy hàng bán lại cho các shop thời trang hàng hiệu. Ở đây có nhiều loại quần áo sành điệu, đa dạng mẫu mã.  Nếu bạn mua với số lượng nhiều, giá sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu mua ít, giá thậm chí còn đắt gấp nhiều lần giá bán tại Việt Nam.

mối nhập hàng quảng châu 

Tuy nhiên, giá ở đây khá cao và chỉ dành cho những người Việt không biết tiếng Trung đến mua hàng. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể đi tìm hiểu các khu chợ khác sẽ thấy cùng một món đồ nhưng giá cả lại hợp lý hơn.

Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu: ở đây có rất nhiều đồ đẹp và dễ thương, phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Chợ đồ da nằm trên đường Jiefang Beilu: Bạn có thể mua nhiều loại túi da, ví da hàng hiệu được làm giả như thật nhưng giá rẻ hơn nhiều. Một cái ví giả hiệu thường giá tầm mấy chục nghìn nhưng có những cái ví giả hiệu đẹp đến mức trông như thật có thể đắt đến cả chục triệu,thậm chí cả trăm triệu đồng. Nhưng để tìm được những thứ này thì chỉ có dân bản xứ ở đây mới dắt bạn vào mua được,vì hàng này làm giả nên không tiện bày ở ngoài mà họ để ở trong kho.

Chợ giầy dép Metropolis Shoes city: đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ này bán buôn tất cả các thể loại giầy dép từ nhái Nike đến Adidas, nhái đẹp mà chất lượng cũng khá là tốt.

Chợ đồ lưu niệm nằm trên đường Yide Lu: Đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza và chợ giầy dép Metropolis Shoes city. Chợ bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm với giá ưu đãi.

Chợ đồ dùng văn phòng bán các vật phẩm như bút,thước,bút màu,sách vở,bút bi….với đủ các thể loại. Khu vực này có đến mấy chợ sát gần nhau đều có quy mô lớn. Bạn tha hồ chọn những sản phẩm chất lượng

Chợ thực phẩm nằm ngay trên đường Zeng cha lu rất rộng, được phân  thành nhiều khu vực khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn từ dầu ăn, gạo, hoa quả, thực phẩm dinh dưỡng.

Chợ điện tử Thiên Hà chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là một chợ cực lớn, đa số các công ty máy tính tại Việt Nam nhập hàng tại đây về. Nếu bạn đi Trung Quốc du lịch hoặc buôn các sản phẩm khác thì nên ghé đây xem các loại máy tính xách tay với giá cả rất mềm mà chất lượng rất tốt. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hàng trong nước của Trung Quốc xài rất đảm bảo. Trung Quốc chỉ xuất sang Việt Nam những hàng rẻ tiền nên chất lượng không bằng trong nước.

Chợ điện thoại Da Sha Tou chuyên bán điện thoại, máy ảnh, loa đài lớn… Một bên chuyên bán đồ cũ và một bên chuyên bán đồ mới. Chợ có đủ thể loại điện thoại, hàng thật, hàng nhái hàng hiệu đều có, nếu mua số lượng lớn giá rất rẻ.Các điện thoại 2 sim 2 sóng cũng bắt nguồn từ đây khá nhiều. Riêng các điện thoại cũ được bán với giá cực rẻ, giá chỉ tầm 150 nghìn một cái Nokia.

Chợ đồ trẻ em nằm ngay trên đường Zhong san ba lu, gần tàu điện ngầm Zhong shan ba, khu chợ này chuyên bán các loại quần áo của trẻ em với đủ các loại mẫu mã khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể ghé qua phố Beijing Lu. Đây là phố đi bộ nổi tiếng của Quảng Châu và cũng là một trung tâm mua sắm, hàng hoá đắt nhưng cũng có nhiều cửa hàng bán quần áo, túi da, ví da rẻ đến không tưởng tượng nổi. Phố này ngày cũng như đêm đều rất đông đúc. Đặt biệt, nơi đây có lưu lại di tích con đường xưa, các con đường nơi đây có lịch sử rất lâu đời.