Thành thạo cách thức mua hàng trên Taobao

Taobao đã trở thành trang web đặt hàng Quảng Châu quen thuộc và uy tín dành cho các tín đồ mua sắm tại Việt Nam. Sau đây là cách thức mua hàng trên Taobao rất hữu ích đối với những khách chưa có kinh nghiệm mua sắm.

Các mặt hàng phổ biến

Taobao được biết đến là trang web order hàng Quảng Châu cao cấp, phù hợp với khách hàng có thu nhập và nhu cầu lựa chọn hàng hóa chất lượng cao và đa dạng. Các mặt hàng trên Taobao gồm có quần áo, giày dép thời trang, mũ nón, túi, đồ phụ kiện… Google dịch là công cụ đầu tiên bạn cần trang bị để thành thạo cách thức mua hàng trên Taobao. Bạn cần dịch trước tiếng Trung những sản phẩm mình định mua, tránh trường hợp hoa mắt khi mới sử dụng trang web này.

 Taobao.com với giao diện đẹp mắt và hiện đại.
Taobao.com với giao diện đẹp mắt và hiện đại

Đọc kĩ thông tin sản phẩm

Trên web Taobao đều ghi rất rõ thông tin về mỗi sản phẩm. Khi mua bạn cần lưu ý rõ các thông tin: giá, size, màu, số lượng cần đặt, giá ship, nơi phát hành. Ngoài ra, thông tin đánh giá mức độ uy tín của gian hàng cũng rất hữu ích khi bạn còn mơ hồ về chất lượng của đối tác. Các cấp độ đánh giá uy tín: huy hiệu – kim cương – vương miện. Những thông tin trên sẽ vô cùng có lợi khi bạn trang bị cho mình cách thức mua hàng trên Taobao.

Thao tac cach thuc mua hang tren Taobao-Anh 2
Thông tin hữu ích về sản phẩm trên website Taobao.com

Đặt hàng về Việt Nam

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là công ty vận chuyển uy tín có trụ sở tại Quảng Châu và Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh). Cách thức mua hàng trên Taobao đơn giản nhất là bạn copy đường link mặt hàng cần mua gửi cho công ty chúng tôi. Sau khi kí kết đơn hàng, sau 5-7 ngày chúng tôi sẽ giao hàng tại Việt Nam cho bạn. Bạn có thể liên hệ website: Dathangquangchau.info để tìm hiểu cách thức mua hàng trên Taobao và liên hệ với văn phòng công ty tại các tỉnh thành.

Lan Anh