Thiên đường buôn bán hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Kinh doanh buôn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội đang trở nên sôi động rầm hộ hơn so với 20 năm về trước. Ngày nay, các hình thức buôn bán hàng quần áo Quảng Châu ngày càng phát triển và đã có những thay đổi đáng, cải tiến kể kể so với nhiều hình thức kinh doanh khác. Một những hình thức đặt hàng phổ biến nhất hiện nay đó là thông qua dịch vụ chuyên sỉ quần áo quảng châu ở tại Hà Nội qua trung gian dathangquangchau.com với nhiều tính năng ưu việt, chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hà Nội không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của Việt Nam mà còn là thành phố tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu chợ diễn ra các hoạt động thương mại sầm uất bậc nhất. Hiện nay, Hà Nội vừa là nơi quy tụ nguồn hàng từ các quốc gia khác đổ về và cũng là nơi phân phối hàng quần áo Quảng Châu nổi tiếng ở các tỉnh phía bắc. Tại Hà Nội có rất nhiều đầu mối, cung cấp nguồn hàng quần áo ở Quảng Châu cho các tỉnh thành trên cả nước trong đó không thể không nhắc đến 2 khu chợ đầu mối nổi tiếng là chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp.

shop-ban-si-quan-ao-quang-chau-tai-hcm-doc-chat-gia-tot-1

Tại chợ Ninh Hiệp nằm ven ngoại thành của thủ đô Hà Nội, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều kiot chuyên cung cấp, buôn bán quần áo Quảng Châu đủ các thể loại, mẫu mã với giá vô cùng rẻ. Mỗi ngày, chợ Ninh Hiệp đã trở thành địa chỉ cung ứng hàng với số lượng lớn lên tới tấn sản phẩm quần áo mỗi ngày cho những người kinh doanh ở khu vực toàn miền bắc. Tuy nhiên, các mặt hàng ở chợ Ninh Hiệp còn tồ tại nhiều hạn chế, vẫn còn tình trạng kinh doanh buôn bán hàng giả, hàng nhái đánh tráo thành hàng Quảng Châu. Khách hàng nếu không có kinh nghiệm nhập sỉ quần áo quảng châu thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và thách giá rất cao.

Một địa điểm khác được nhiều khách buôn kéo đến mỗi ngày để nhập hàng quần áo chính là chợ Đồng Xuân. So với chợ Ninh Hiệp, nguồn hàng ở chợ Đồng Xuân phong phú đa dạng và nhiều mẫu mã hơn. Đảm bảo an toàn về chất lượng và tính chính hãng hơn, tuy nhiên đánh giá về chất lượng hàng vẫn ở mức bình dân. Thêm vào đó, mức độ “thách giá ” ở Đồng Xuân cũng thường xuyên diễn ra hàng ngày. Do đó, rất nhiều người chưa có kinh nghiệm mua phải nguồn hàng với giá cắt cổ rât khó có thể buôn bán.

Ngoài ra, ở Hà Nội hiện nay xuất hiện các công ty chuyển nhận mua quần áo quảng châu giá sỉ với các dịch vụ mua hàng quần áo từ Quảng Châu trọn gói. Một trong số những đơn vị được người khách hàng tin tưởng đó là dathangquangchau.info với các gói dịch vụ tiện ích giúp bạn lấy được nguồn hàng quần áo chính hàng và uy tín từ Quảng Châu.