Thiên đường cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu

Ngoài rất nhiều khu chợ và trung tâm thương mại nổi tiếng của Quảng Châu bạn tìm thấy ở trên rất nhiều trang tin, địa chỉ cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu dưới đây chắc chắn khiến bạn ngỡ ngàng.

Khu chợ cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu chất

Địa điểm cung cấp sỉ quần áo quảng châu rất nhiều, bạn có thể đọc được trên rất nhiều trang tin về chợ Bạch Mã, chợ 13,… ở Quảng Châu, tuy nhiên vẫn còn khu chợ mà nhiều người không biết chuyên cung cấp sỉ quần áo quảng châu rất tốt đó là Chợ sớm Sập Xóm Hòm.

Chợ sớm Sập Xóm Hòm mở cửa từ 7 giờ sáng, được xây dựng thành một khu thương mại hai tầng, về quy mô bạn có thể hình dung chợ to gấp đôi chợ Đồng Xuân (Hà Nội). Ở đây chủ yếu bán quần áo các loại với mức giá cực rẻ. Đến chợ này phải đến sớm bởi trung bình khoảng 8 giờ sáng đã có nhiều đoàn người khuân vác các bao hàng chất lên xe rồi, do vậy nếu không nhanh chân, bạn sẽ không có được những quần áo Quảng Châu giá sỉ cho mình.

Những điểm đặc biệt ở khu chợ mới

Đặc biệt, dù chợ có rất đông người vẫn không cảm thấy nóng bởi các máy điều hòa công suất cao trong chợ luôn giúp hạ nhiệt xuống.

Chợ Quảng Châu

Mọi thể loại mặt hàng thời trang đều được cung cấp sỉ quần áo quảng châu tại đây, từ mốt mùa hè cho tới những chiếc áo ấm mùa đông đẹp và hợp xu hướng ăn mặc. Liên tục những kiểu dáng, mẫu mã quần áo mới nhất được cập nhật và bày bán tại đây. Giá cả rẻ kỷ lục là những gì khu chợ đem đến cho khách hàng. Nhiều dân buôn hàng Quảng Châu thường chọn Chợ sớm Sập Xóm Hòm hơn là các khu trung tâm thương mại, chợ lớn ở Quảng Châu hay được đề cập.

Mức giá rẻ khó tin, mỗi chiếc quần áo chỉ tương đương vài chục nghìn đồng tiền Việt. Đến mua hàng trong nước mình cũng không có múc giá trên trời đó. Dẫu vậy, bạn hoàn toàn không phải nghi ngờ chất lượng sản phẩm tại đây, không phải thuộc hàng cao cấp nhưng tất cả hàng hóa ở đây đều được đánh giá tốt và vừa túi tiền.

Đến đây, bạn sẽ thấy mọi nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc cũng như trên thế giới đều có mặt. Hàng nhái đấy nhưng những đường khâu, mũi chỉ, hình dáng và chất lượng cũng một chín một mười với hàng gốc chính hãng.

Để đi hết được khu chợ này thì không thể một sớm một chiều mà hết được, ngoài quần áo, nơi đây còn bày bán rất nhiều phụ kiện cũng như túi xách thời trang. Hàng cao cấp ở đây cũng có, bởi nơi đây có cơ sở sản xuất riêng nên chất lượng cũng như giá thành đảm bảo.

Mọi thông tin đầy đủ về nguồn hàng cung cấp sỉ quần áo quảng châu, bạn có thể xem thêm trên website http://dathangquangchau.info/.