Hệ thống đánh giá cách mua hàng trên taobao bạn cần biết

Taobao.com là trang thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, cung cấp hàng tỉ tỉ mặt hàng hàng ngày cho con người. Để phát triển và tạo độ tin cậy cho khách mua hàng, taobao có sẵn hệ thống đánh giá cách mua hàng trên taobao chất lượng cao, giúp tăng độ uy tín cho shop kinh doanh mà người Việt đang ngày càng tin tưởng hơn cả.

Một trong những cách thông thường nhất khi mua hàng trên taobao chính là đánh giá chất lượng các mặt hàng dựa vào biểu tượng. Theo đó độ uy tín của sản phẩm sẽ nằm ở góc bên phải, kèm theo tên của shop kinh doanh. Mức độ cao nhất là trái tim, rồi đến kim cương, sau đó vương miện vàng, vương miện bạc,… Một shop kinh doanh bán hàng lâu năm thường được đánh giá vương miện trái tim bởi sản phẩm shop đó luôn chất lượng và giá cả thì phù hợp với người tiêu dùng.

tha-phanh-dat-hang-taobao-khong-lo-phi-van-chuyen-2

Số lượt giao dịch sản phẩm của shop này đã bán được bao nhiêu cũng đánh giá đưuọc mưc độ uy tín của shop, mặt hàng của shop này. Điều này chứng tỏ hơn về mức độ bán hàng chạy hay không, lượng giao dịch này ảnh hưởng trực tiếp tới độ tin cậy của khách hàng khi mua đồ và sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên Taobao đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288