Tiện ích với taobao oder giá rẻ

Dịch vụ order taobao của chúng tôi nhận mua giúp mọi mặt hàng bạn cần, chuyển về Việt Nam trao tận tay cho bạn, chuyên nghiệp và cực kỳ nhanh chóng.

Dịch vụ order Taobao tiện ích

Dù bạn chỉ mua một thứ nhỏ như đôi dép đi trong nhà hay cả kiện quần áo đủ các kiểu dáng khác nhau… Bạn có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau, dù bạn chỉ mua lẻ để xài hay mua về bán lại…,đối với Chúng tôi đó không phải là vấn đề.

Công việc của bạn chỉ gói gọn trong 3 bước đơn giản dưới đây:

Truy cập vào website:http://dathangquangchau.info/ của các hãng để lựa chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới. Bạn cần cọc trước 70-80% giá trị đơn hàng, đại diện của chúng tôi ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc TP. HCM, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

tui-xach-2 (1)
Sử dung dịch vụ order taobao để cuộc sống thêm phần tiện ích hơn

Chúng tôi sẽ đứng ra mua đúng những mẫu sản phẩm mà bạn cần, tính tiền cho nơi bán và đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển về Việt Nam. Khi hàng về đến Hà Nội hoặc TP.HCM, đại diện của Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng, 30% giá trị còn lại + phí mua hàng giúp ( chi phí thấp).

Kế hoạch shopping được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng, như vậy là bạn đã tiết kiệm được kha khá thời gian, chỉ có Taobao order mới có thể giúp bạn thực hiện những khâu khó nhằn như vậy thật nhanh chóng mà thôi.Nếu bạn muốn tìm hiểu mức phí mua hàng giúp với cách tính trọn gói, không rườm rà rắc rối khiến bạn phải đau đầu, đừng dừng lại tại đây nhé, vì còn nhiều điều thú vụ đằng sau mà bạn nên tìm hiểu khi muốn giải quyết nhanh gọn bước đầu của công việc kinh doanh mà bạn yêu thích.