Tiêu chí tìm công ty nhận ship hàng từ Trung Quốc  

Sau khi tìm được mối hàng tại Trung Quốc, việc tiếp theo các nhà buôn cần là tìm đơn vị nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau đây là tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín và tin cậy nhất.

Giá dịch vụ phải chăng

Giá cả là mối quan tâm hàng đầu của dân buôn khi tìm công ty nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu lựa chọn không phù hợp, chi phí sẽ đội lên rất nhiều khiến việc kinh doanh của bạn gặp khó khăn. Để tìm được đầu mối vận chuyển giá rẻ, bạn cần tìm hiểu về số lượng hàng hóa đầu mối này vận chuyển hàng ngày. Thường những công ty không có lượng khách nhiều, hàng vận chuyển ít sẽ chuyển lại hàng cho đơn vị khác và ăn phí trung gian, như vậy chi phí sẽ cao hơn. Những công ty lớn nhận ship hàng từ Trung Quốc có thể đáp ứng lượng hàng từ vài tấn đến vài chục tấn một ngày, như vậy bạn có thể yên tâm đây là đơn vị chất lượng, được nhiều đối tác lựa chọn.

 Chi phí tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn công ty vận chuyển
Chi phí tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn công ty vận chuyển

Uy tín lâu năm                                                 

Thường nhữg công ty nhận ship hàng từ Trung Quốc lâu năm sẽ có thời gian hoạt động từ vài năm trở lên. Bạn có thể tìm hiểu về công ty này qua các dân buôn kinh nghiệm hoặc tìm hiểu quá trình hoạt động trên các website. Ngoài ra những công ty có chi nhánh rộng khắp cả nước cũng là lựa chọn ưu tiên. Vì những công ty này có lượng khách hàng lớn, lại giao hàng tận các tỉnh, rất tiện lợi khi bạn không ở thành phố lớn.

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với chi nhánh rộng khắp cả nước và trụ sở tại Quảng Châu, khách hàng có thể thuận tiện giao dịch và kiểm tra hàng hóa. Các cơ sở hiện nay của công ty chúng tôi:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Hoặc bạn có thể liên hệ website Dathangquangchau.info để tìm hiểu trước thông tin.

Lan Anh