Tìm chỗ bỏ sỉ đầm Quảng Châu giá rẻ chất lượng

Bỏ sỉ đầm Quảng Châu ở đâu là điều mà các chủ shop thời trang bán buôn đang rất quan tâm trong thời buổi người người bán sỉ, nhà nhà bán sỉ như hiện nay. Như các bạn thấy các shop thời trang đăng hình đầm mẫu, bảo là hàng Thái, hàng Nhật, Hàn Quốc, … nhưng thực chất ra là hàng Quảng Châu cả, vì Trung Quốc bây giờ là công xưởng sản xuất cho cả thế giới. Chưa kể rằng các bạn sẽ lạc lối trong vô vàn muôn hình vạn trạng, hình 1 đằng hàng 1 nẻo các mẫu mã đầm khác nhau. Vậy nguồn hàng Quảng Châu ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hiện tại có 2 cách cho bạn bỏ sỉ đầm Quảng Châu là lấy tại xưởng may và đặt hàng qua mạng.

Bỏ sỉ đầm Quảng Châu tại xưởng may

Nhiều người vẫn thường tìm đến các xưởng may công nghiệp để bỏ đầm sỉ Quảng Châu thay vì các nguồn hàng khác với những lý do như tận mắt chứng kiến được mặt hàng sản xuất cũng như nắm rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Tuy nhiên, hầu hết các xưởng may đều nhập vải từ Trung Quốc vì thế để biết được chất lượng như thế nào thì cần phải xem xét và quen biết với chủ xưởng.

Bỏ đầm sỉ Quảng Châu tại các xưởng may công nghiệp.

Còn về mẫu mã sản phẩm, các xưởng may đều gia công nên các sản phẩm ở đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Nhưng để nói về độ thẩm mỹ cũng như xu hướng thời trang thì những sản phẩm ở đây khó có thể đáp ứng được.

Một vấn đề quan trọng không kém hai yếu tố chất lượng và mẫu mã chính là nguồn vốn.  Cái gì cũng có cái giá của nó, xưởng sản xuất  quần áo Quảng Châu ra hàng 1 lần từ vài trăm ngàn đến vài triệu sản phẩm, thì mua 1 đến vài chục cái, xin thưa là họ sẽ không bán cho bạn đâu ! Vì vậy, bạn cần nhiều vốn để đặt luôn cả lô hàng lớn, vừa được lấy giá sỉ rẻ hơn