Tìm chỗ mua buôn quần áo Quảng Châu uy tín

Mình đang muốn mua buôn quần áo Quảng Châu, Trung Quốc về bán nhưng chưa biết chỗ nào uy tín, tham khảo trên mạng thì rất nhiều mà cách tính phí của họ mình không hiểu lắm, mình hải down excel rồi tự điền link sản phẩm phải gửi chờ người ta tính cho thì mất thời gian, có khi tính nhầm thì lại mất thời gian trao đổi qua lại, đơn hàng cũng không theo dõi được. Mình có xem trên dathangquangchau.info thì thấy có quy định niêm yết khá rõ, nên cũng yên tâm hơn 1 chút nhưng lại không biết trên thực tế chất lượng rồi cách thức giao nhận như thế nào, có nhanh gọn không ạ? Các mẹ nào sử dụng dịch vụ bên này rồi cho mình các review với. Mình cảm ơn trước nhé.

Trên đây là câu hỏi của chị Nguyễn Hằng (26 tuổi – Ninh Bình) đăng trên webtretho.com. Trước hết, Dathangquangchau.info xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ  của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp chi tiết như sau:

Bạn đang có ý định lấy hàng mua buôn quần áo Quảng Châu về để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không có đủ điều kiện và tài chính để sang tận nơi đánh hàng. Dathangquangchau.info sẽ là cầu nối giúp công việc làm ăn của bạn thêm dễ dàng hơn với dịch vụ nhận order mua buôn quần áo Quảng Châu giá rẻ không giới hạn về số lượng, chất lượng dù chỉ là một món nhỏ.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên, khách hàng liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ, loại hàng hóa cần đặt. Nếu bạn đã ưng ý được sản phẩm nào thì gửi link sản phẩm đó về cho Dathangquangchau.info.

Tiếp theo, Dathangquangchau sẽ báo giá, thậm chí thương lượng để khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất. Nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán trước từ 70 – 100% hóa đơn đặt hàng.

Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện với đối tác và tiến hành đặt mua buôn quần áo Quảng Châu cho bạn. Hàng hóa cuối cùng sẽ được tập kết về kho tại Quảng Châu của Trung Quốc. Dathangquangchau.info sẽ đảm trách quy trình thông quan hải quan và vận chuyển về Việt Nam.  Cuối cùng, khách chỉ việc nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại. Nếu có nhu cầu, chúng tôi có thể ship đến tận nhà cho bạn.

dat-hang-order
Cách thức đặt hàng mua buôn quần áo Quảng Châu nhanh chóng, tiện lợi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc hết mình, Dathangquangchau.info sẽ tư vấn cho bạn cách chọn những xưởng, shop và nguồn hàng quần áo chất lượng có mức giá tốt nhất. Hoạt động theo mô hình kết nối dữ liệu điện toán đám mây các website uy tín của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, … , do vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhiều mẫu hàng và các chương trình giảm giá hấp dẫn. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mua đúng link, đúng số lượng, chất lượng sản phẩm mà khách hàng mua buôn quần áo Quảng Châu yêu cầu. Nếu hàng bị lỗi hay mất mát do từ phía công ty, Dathangquangchau.info sẽ chịu trách nhiệm đổi trả, đền bù mọi thiệt hại. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

 Dù bạn ở đâu, dathangquangchau.info luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ nhận đặt mua buôn quần áo Quảng Châu với chất lượng và giá rẻ số một thị trường hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.