Tìm đầu mối chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu

Hiện nay có rất nhiều đầu mối chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Việt Nam. Những đơn vị này phục vụ cho phần lớn khách hàng mua buôn để kinh doanh hoặc khách lẻ có nhu cầu lớn.

Những khu chợ đổ buôn

Tại Hà Nội những khu chợ Hôm, Đồng Xuân, Ninh Hiệp… hay chợ Kim Biên, Bình Tây, Tân Bình tại TP.Hồ Chí Minh không còn là những địa điểm xa lạ đối với dân buôn quần áo. Dân buôn tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh thậm chí các tỉnh nô nức kéo về đây lấy hàng. Các chủ hàng chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại chợ thường nhập những mẫu quần áo đa dạng, giá cả phải chăng, mẫu mã và chất lượng không quá cao nhưng phù hợp với đại đa số dân cư. Có thể coi đây là địa chỉ chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu trung bình, thích hợp cho khách hàng các tỉnh lân cận hoặc khách có thu nhập trung bình.

Chợ Đồng Xuân, khu chợ có truyền thống buôn bán quần áo lâu năm tại Hà Nội
Chợ Đồng Xuân, khu chợ có truyền thống buôn bán quần áo lâu năm tại Hà Nội

Khu phố cổ sầm uất

Những con phố cổ có truyền thông buôn bán quần áo lâu năm như Hàng Ngang, Hàng Đào, Chả Cá… là những cái tên quen thuộc cho dân buôn sành điệu tại Hà Nội. Mẫu mã cao cấp và giá cả nhỉnh hơn những khu chợ trên, các mặt hàng ở đây có giá dao động từ vài trăm tới vài triệu. Nếu bạn đang muốn tìm mối chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu cao cấp thì đây chính là địa chỉ đáng tin cậy và hợp lý.

 Khu phố Hàng Đào với những cửa hiệu bán buôn quần áo Quảng Châu có tiếng tại Hà Nội
Khu phố Hàng Đào với những cửa hiệu bán buôn quần áo Quảng Châu có tiếng tại Hà Nội

Những shop chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu

Rải rác trên khu vực phố cổ hoặc các khu tập trung nhiều thương hiệu quần áo là các cửa hiệu thời trang sầm uất. Nhiều cửa hiệu trong số này có nhận chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu. Phần lớn hàng hóa ở đây do chính chủ cửa hiệu sang tận nơi lựa chọn hoặc đặt hàng qua các website Quảng Châu. Có thể nói mẫu mã tại những cửa hiệu này bắt mắt hàng đầu và được rất nhiều khách lẻ, khách buôn tìm tới. Không ít chủ cửa hiệu có gu thẩm mỹ tốt đã tạo nên xu hướng thời trang mới cho giới trẻ cả nước.

Lan Anh