Tìm địa chỉ cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Hiện nay tại thành phố tại Hà Nội, chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân là những địa điểm cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu nổi tiếng. Tuy nhiên ở đây không phải nguồn hàng nào cũng giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Để mua được hàng chất lượng tại các khu chợ này, bạn phải là người có kinh nghiệm, biết mặc cả và phải đi khảo sát giá cả ở các sạp, để tránh mua ‘hớ” phải hàng cũ hàng lỗi với mức giá cao. Vì vậy mà nhiều người lựa chọn hình thức đi đánh hàng trực tiếp tận nơi bên Quảng Châu.

Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội
Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội

Tuy nhiên, việc này cũng không hề dễ dàng, bởi vì chi phí đi lại tại Trung Quốc tới mục hỏi lớn, và gặp rất nhiều rủi ro khác không vận chuyển và bất đồng ngôn ngữ như thiếu giấy tờ, thủ tục và thất thoát hàng hóa. Cách lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang muốn kinh doanh vào lĩnh vực thời trang mà chưa hề có kinh nghiệm, cũng như quen biết để đi nhập hàng trực tiếp bên Quảng Châu. Đó là lựa chọn cho một địa chỉ cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội có uy tín và không qua trung gian.

kinh-mat-taobao
Taobao – trang web cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng

Để mua được hàng quần áo Quảng Châu chính hãng với giá sỉ rẻ nhất, cách tốt nhất là lựa chọn dịch vụ order hàng hộ tại các website thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như taobao, tmall, alibaba. Đây làBạn có thể lựa chọn so sánh thông qua giá cả của các nguồn hàng xem mạng internet, cũng như trực tiếp đến kiểm tra nguồn hàng tại dathangquangchau.info ở Hà Nội để nhận được những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.