Tìm hiểu cách vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội tiết kiệm

Các nhà buôn hiện nay đang tìm hiểu cách vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội với chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra liên tục, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Quảng Châu là công xưởng cung cấp hàng hóa chính cho thị trường Việt Nam. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt hàng hóa tìm cách vận chuyển từ Quảng Châu về nước ta.

Hiện nay để đưa hàng từ Quảng Châu về Hà Nội có hai đường là hàng không và đường bộ. Cả hai phương thức này đều có ưu khuyết điểm riêng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Đường hàng không

Ưu điểm của phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội này là nhanh, thời gian chuyển hàng từ 2-3 ngày. Phù hợp với những mặt hàng nhỏ gọn, đắt tiền như đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo…

Bên cạnh ưu điểm trên, phương thức vận chuyển này còn tồn tại khá nhiều khuyết điểm như:

– Giá thành cao. Vì vậy phương thức này chỉ phù hợp với những loại hàng cao cấp, cần vận chuyển với thời gian nhanh.

– Thủ tục nghiêm ngặt. Hàng hóa khi về tới sân bay sẽ được hải quan kiểm tra ngặt nghèo với nhiều thủ tục. Vì vậy bạn nên chuẩn bị đủ giấy tờ cho các thủ tục này.

Do khuyết điểm trên, hầu hết thương nhân Việt Nam đều không lựa chọn đường hàng không để vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội.

Đường bộ

Đây là phương thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay do có nhiều ưu điểm nhứ:

– Thời gian nhanh chóng. Hiện nay đường bộ nối liền Quảng Châu và Hà Nội được xây dựng rất hiện đại và thuận tiện di chuyển. Vì vậy việc vận chuyển hàng hóa qua đường bộ cũng trở nên khá thuận lợi. Thông thường với những mặt hàng dễ vận chuyển như quần áo, thời gian đóng hàng và vận chuyển về Hà Nội trong khoảng 5-7 ngày. Thời gian vận chuyển này khá nhanh và hiệu quả.

– Chi phí tiết kiệm. So với phương thức vận chuyển hàng không, đường bộ có chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều lần. Yếu tố này đã khiến hầu hết thương nhân lựa chọn các vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội này.

– Thủ tục nhanh gọn. Hầu hết các thủ tục vận chuyển hàng hóa đều được các công ty vận chuyển chuẩn bị. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các thủ tục này được chuẩn bị nhanh chóng và hiệu quả.

van-chuyen-hang-quang-chau-ha-noi
Cửa khẩu Lạng Sơn mỗi ngày tiếp đón hàng ngàn lượt hàng hóa đưa từ Quảng Châu về Hà Nội

Đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội uy tín

Hiện nay một số đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội uy tín như Dathangquangchau.info tiếp nhận hàng trăm đơn hàng vận chuyển mỗi ngày. Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo và chi phí cạnh tranh nên các thương nhân có thể yên tâm lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể về chi phí và phương thức thanh toán, khách hàng có thể liên hệ văn phòng của Dathangquangchau.info tại địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh