Tìm hiểu quy trình dịch vụ order hàng Quảng Châu

Ngày nay, việc order hàng Quảng Châu đã và đang trở thành một xu hướng, một phương thức kinh doanh hiệu quả được nhiều tiểu thương lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và kinh nghiệm được sang tận Quảng Châu đánh hàng, đặc biệt những người vừa mới bước chân vào con đường kinh doanh. Chính vì vậy, các dịch vụ order hàng Quảng Châu cũng mọc lên rầm rộ nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với nguồn hàng chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trong những bài viết trước chúng tôi đã chỉ ra những ưu điểm cũng như những hạn chế của việc đặt hàng Quảng Châu thông qua các đơn vị vận chuyển. So với những lợi ích mà nó mang lại thì hạn chế đó là không đáng kể. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kĩ hơn về dịch vụ order hàng Quảng Châu hiệu quả và tìm được một đối tác uy tín.

bo-si-chai-nhua-2

Cách thức order hàng Quảng Châu thông qua các đơn vị vận chuyển, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và mở máy tính lên và làm theo những bước đơn giản sau đây:

Trước hết, tìm hiểu kỹ về những thông tin, phương thức hoạt động cũng như chính sách của công ty để có thể chọn được một đối tác uy tín và hiệu quả nhất. Sau khi chọn được một địa chỉ order đáng tin cậy, bạn có thể website đặt hàng Quảng Châu uy tín của Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba, … để chọn các mặt hàng cho của việc kinh doanh của mình.

Tiếp theo, bạn hãy hoàn thành mẫu dịch vụ order hàng Quảng Châu của công ty như điền đầy đủ thông tin liên lạc, các chi tiết về sản phẩm (tên shop, link sản phẩm, số lượng, đơn giá, mã hàng) và gửi file order vào mail công ty để yêu cầu đặt hàng

Sau bước này, bạn sẽ chờ thông tin phản hồi về tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối rồi gửi tiền đặt cọc, thông thường là 70% giá trị hàng hóa.

ship-hang-trung-quoc
Dịch vụ order vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng và tiện lợi

Cuối cùng, khách tiền hành kiểm tra hàng rồi xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng và tình trạng order hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng hay không. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hết các khâu thương lượng giá, khai quan hải quan và vận chuyển cho dịch vụ order hàng Quảng Châu về Việt Nam. Sau khi hàng về kho Việt Nam, bạn đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại theo như trong hóa đơn đặt hàng. Trong trường hợp khách muốn ship hàng đến tận nơi thì chúng tôi vẫn có dịch vụ đó cho bạn.

Để giảm thiểu những rủi ro có thể gặp khi chọn dịch vụ order hàng từ Quảng Châu, bạn nên chọn một đối tác tin cậy, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ nhân viên có tâm huyết, làm việc hết mình với khách hàng, Dathangquangchau.com đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ order hàng Quảng Châu tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn tin cậy cùng đồng hành với trên con đường kinh doanh.

o bạn.