Tìm kiếm nguồn bỏ sỉ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam

Sau một thời gian lên kế hoạch kinh doanh, chị Hương cùng bạn thân quyết định tìm kiếm nguồn bỏ sỉ quần áo Quảng Châu. Hai người dự định sẽ mở shop thời trang hàng Quảng Châu tại Hà Nội.

Mối lo lắng nhất khi khởi nghiệp kinh doanh mặt hàng thời trang chính là nguồn hàng. Tìm tới một số địa chỉ bỏ sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, chị Hương nhận thấy các mặt hàng tại đây hết sức phong phú. Từ thời trang nam, nữ, trẻ em, các mặt hàng đều tràn ngập và số lượng rất lớn. Các khu phố như Hàng Ngang Hàng Đào nhận bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, hàng hóa khá đa dạng nhưng giá cả có phần hơi cao so với các khu chợ. Tuy nhiên nếu mua với số lượng càng lớn, giá cả sẽ giảm nhiều hơn. Một hạn chế của các mặt hàng này là mẫu mã không được phong phú. Hầu hết các mặt hàng hợp với lứa tuổi trung niên và các tỉnh thành. Đối tượng khách hàng chị Hương hướng đến lại là lứa tuổi teen. Vì vậy chị tiếp tục đi tìm các nguồn hàng khác.

Được giới thiệu tới một số shop thời trang tại phố Hàng Nón. Chị Hương nhận thấy các mặt hàng ở đây rất phù hợp với đối tượng khách hàng mình hướng đến. Chủ những cửa hàng này còn rất trẻ, thậm chí có những bạn mới qua tuổi 20 vì vậy họ nắm bắt gu thời trang rất tốt và trẻ trung. Đa phần những shop quần áo tại đây đều nhận bỏ sỉ quần áo Quảng Châu. Chị Hương cùng bạn quyết định nhập hàng tại đây. Tuy nhiên sau đợt hàng đầu tiên, chị nhận thấy so với vốn bỏ ra thì lãi lời không đáng kể do hàng hóa nhập lại có giá khá cao.

 Shop thời trang tại Hàng Nón nhận bán lẻ và bán sỉ quần áo Quảng Châu
Shop thời trang tại Hàng Nón nhận bán lẻ và bán sỉ quần áo Quảng Châu

Tiếp tục tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá tốt hơn. Chị tìm tới công ty trung gian nhận đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam. Qua website Dathangquangchau.info, chị được các thương lái tư vấn một số trang web bán buôn quần áo có tiếng tại Quảng Châu như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… chị Hương lựa chọn các mặt hàng trên web và kí hợp đồng với đối tác. Các công ty sẽ gom hàng từ Quảng Châu theo đặt hàng của chị và vận chuyển về Việt Nam an toàn. Đặc biệt, chi phí chị Hương bỏ ra để lấy hàng và phí vận chuyển rẻ hơn nhiều so với nhập lại hàng tại Việt Nam.

Lan Anh