Tìm mối lấy hàng Quảng Châu giá bình dân, chất lượng bảo đảm

Việc tìm mối lấy hàng quảng châu khá đơn giản, từ việc mua hàng tại các xưởng kinh doanh hay các chợ đầu mối, mua hàng online,… quý khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu hàng hoá chất lượng cao. Dưới đây là một số mối lấy hàng bạn nên quan tâm để biết mối nào cho bạn lợi nhuận cao, hàng hoá chất lượng và giá thành kinh doanh rẻ mạt nhất.

 Nhiều mối hàng tốt phục vụ kinh doanh

+ Mua hàng tại các xưởng may gia công: bạn có thể chọn lựa được những mẫu hàng yêu thích, đặt may hàng hoá với chất lượng cao, giá thành rẻ nhưng phải là số lượng lớn thì mới có thể có giá tốt nhất. Giá bán buôn khi bạn lấy số lượng lớn hàng hoá khá mềm, từng đường kim mũi chỉ được chọn lựa một cách chắc chắn, không ẩu và đảm bảo hàng cho chính bạn.

+ Chọn hàng hoá tại các khu chợ đầu mối: đây là kiểu kinh doanh truyền thống được nhiều khách hàng chọn lựa để kinh doanh vì khá nhỏ và lẻ. Tại miền Bắc bạn có thể chọn lựa hàng hoá tại các khu chợ đầu mối như chợ Nành Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ hàng Ngang, chợ Hàng Đào,… Tại miền Trung chọn lựa một số khu chợ như chợ Vinh, chọ Đồng Hới, chợ Đông Ba,… Tại miền Nam có thể chọn lựa chợ Bến Thành,… Tuy nhiên phải xem xét thật kĩ lưỡng chất lượng hàng hoá khi tìm mối lấy hàng quảng châu tại các khu chợ đầu mối. Vì hàng hoá hàng fake khá nhiều, giá thành cao mà chất lượng không đảm bảo.

quan-ao-quang-chau-gia-si

+ Chọn mối hàng hoá từ các khu chợ nước ngoài, cụ thể là các khu chợ tại Quảng Châu trung Quốc. Các khu chợ này là thiên đường kinh doanh khá lớn và giá thành khá rẻ mạt. Một số khu chợ bạn nên biết như Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,…