Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ ở đâu?

Quần áo hàng Quảng Châu đang bán chạy ở Việt Nam nhờ mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt mà giá cả lại bình dân. Chính vì vậy, nếu lựa chọn kinh doanh mặt hàng này, bạn sẽ cần tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ.

Nhập hàng từ các khu chợ đầu mối

Các chợ đầu mối trong nước là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tim nguon hang quan ao gia si. Những chợ buôn hàng trực tiếp từ Quảng Châu mà các chủ shop quan tâm khảo giá và mẫu mã có thể kể đến như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Lim, Móng Cái, Tân Thanh…Ở khu vực miền Nam có các chợ lớn như chợ Tân Bình, An Đông, Mộc Bài…

Ưu điểm khi tim nguon hang quan ao gia si ở các chợ đầu mối là sự thuân tiện, mặt hàng đa dạng, giá cả rất cạnh tranh. Tuy nhiên, do sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên không thể tránh khỏi bị đụng hàng, tạo ra chút khó khăn cho các shop muốn định vị thương hiệu riêng.

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

Nếu bạn không ngại đường xa để tim nguon hang quan ao gia si, bạn có thể trực tiếp qua biên giới để đánh hàng Quảng Châu.

Bạn sẽ được tận mắt thấy thế giới quần áo khổng lồ với hàng loạt sản phẩm phong phú từ chính nơi sản xuất ra chúng. Hơn nữa, bạn có nhiều cơ hội để chọn lựa và tạo phong cách riêng cho shop thời trang của mình.

tim-nguon-hang-quan-ao-gia-si
Thế giới hàng hóa ở Quảng Châu

Sử dụng các dịch vụ đặt hàng trung gian

Nếu bạn vẫn thấy khó khăn trong việc trực tiếp đi tim nguon hang quan ao gia si, bạn hãy liện hệ các dịch vụ nhận đặt hàng Quảng Châu.

Cách lấy hàng này giúp bạn lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc. Rất đơn giản, chỉ cần đặt những mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh; sau đó chờ 3-5 ngày để lấy hàng tận tay.

Bạn sẽ trả phần trăm phí cho dịch vụ trung gian theo công thức:

Tổng chi phí = Giá sản phẩm trên website + công mua hộ (từ 4-10%) + tiền thuế (nếu có) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) + phí vận chuyển về Việt Nam (theo cân nặng của từng loại mặt hàng, và cả thuế Việt Nam).

Nếu có nhu cầu tim nguon hang quan ao gia si, bạn hãy liên hệ ngay với các trang đặt hàng uy tín như dathangquangchau.info, dathangquangchau.com…

L.T