Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu chưa bao giờ đơn giản hơn

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu cho các shop online, có lẽ đây là bài toán khó với hầu hết những người đang muốn bắt đầu kinh doanh ư mặt hàng thời trang, đặc biệt là mặt hàng quần áo

Thực chất, nếu là người chưa có kinh nghiệm đi tìm nguồn hàng quần áo quảng châu, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên thực sự, hay một địa chỉ đáng tin cậy từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng giống với bạn, vì đó cũng là cần câu cơm của họ nên chẳng ai dại gì mà đi chia sẻ với đối thủ của mình.

nguon-hang-quang-chauCòn những người đang có nhu cầu bán sỉ quần áo, họ lại đưa ra vô vàn thông tin rất hay để tung hô sản phẩm và mời khách hàng mua hàng của họ, nhưng thực chất nguồn hàng mà họ đang bán có nguồn gốc từ đâu, có chất lượng như thế nào, chỉ họ mới biết? Thêm nữa, có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng, tại sao thị trường Việt Nam lại có quá nhiều cơ sở bán buôn như hiện nay, thực chất hàng hóa từ đâu đến, và giá nhập buôn như vậy có rẻ hay không? Tốt nhất, hãy để dathangquangchau.info phân tích cách tìm nguồn hàng quần áo quảng châu hiện nay trên thị trường Việt Nam

Tìm nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân, lâu nay vẫn nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất cả nước. Đó là nơi cung cấp một nguồn hàng quần áo với số lượng hàng quá khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt là giá bán mỗi khu vực cũng rất khác nhau.

Các khu chợ này là nơi lý tưởng để bạn tìm nguồn hàng quần áo quảng châu bởi nơi đây hàng hóa chủ yếu có xuất xứ từ Quảng Châu, Thái Lan. Chất lượng các sản phẩm này đa số ở mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có một số gian bán, nhưng không nhiều. Nếu bạn mới chân ướt chân ráo đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó để chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Tìm nguồn hàng từ các xưởng may

Khi các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng được thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn trực tiếp  bên Quảng Châu sang mở các xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm thêm lời. Thông thường, sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác tiến hành đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ và bán lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có nhiều chủ shop khá tinh ý, tự mình đến tận nơi đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ rẻ hơn so với khi mua lại qua trung gian.

Tuy nhiên, các xưởng may này sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu bạn chỉ là những người khởi nghiệp kinh doanh và có ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng ở đây.

Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Trên các website trực tuyến trong nước như Én bạc, muare.vn, 5giay.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều thông tin rao bán hàng hóa hấp dẫn, có hình ảnh sản phẩm đi kèm rất bắt mắt. Tuy nhiên, đa số các ảnh chụp này đều được nhặt nhạnh từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại và mô tả phóng đại quá mức thực tế của sản phẩm. Rất ít các mẫu sản phẩm được rao bán trên những shop online này là ảnh thật, đa số đều đang quảng cáo kiểu: treo đầu dê, bán thịt chó. Nếu những bức ảnh được chụp thật thì qua công nghệ chỉnh sửa và nó vẫn khác xa so với thực tiễn.

Mỗi một hình thức nhập hàng trên đều có ưu và khuyết điểm riêng, vậy nên bạn nên cân nhắc để tìm nguồn hàng quần áo quảng châu chất lượng, giá tốt và hợp tác lâu dài.

Hana Mai