Tổng hợp các nguồn nhập sỉ hàng Quảng Châu

Nhập sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín là điều được nhiều shop online tìm kiếm với mong muốn có được những thông tin để ổn định kinh doanh lâu dài.

Đối với các chủ shop kinh doanh mà nói, đặt hàng Quảng Châu là 1 lựa chọn thông minh, mất ít vốn mà lợi nhuận lại cao.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Nguồn nhập sỉ hàng quảng châu đầu tiên là từ các chợ đầu mối trong nước là lựa chọn hàng đầu đối với những chủ shop hiện nay khi mà họ ít vốn, kinh nghiệm để đi lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu. Một số chợ đầu mối mà các chủ shop cần quan tâm và khảo giá cả, mẫu mã là chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ Lim, chợ Tân Bình, An Đông hay các khu chợ cửa khẩu.

Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu

Tong-hop-các-nguon-nhap-si-hang-quang-chau-0
Quảng Châu là thiên đường hàng hóa của mọi người

Nguồn nhập sỉ hàng quảng châu tiếp đến là đi đánh hàng trực tiếp tại nơi sản xuất ra các mặt hàng đó. Đi đánh hàng ở Quảng Châu là lựa chọn tối ưu cho các chủ shop nếu bỏ qua vấn đề khoảng cách địa lý, ngôn ngữ. Bởi bạn sẽ được tham khảo và sờ tận tay các sản phẩm cực kỳ đa dạng từ chính quê hương xuất xứ của chúng. Ngoài ra, với việc nhập sỉ này thì giá đầu vào thấp hơn so với việc phải qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất đó chính là khoảng cách địa lý. Để có được nguồn hàng theo cách này, bạn sẽ phải tự đầu tư chi phí đi lại, làm giấy tờ xuất nhập cảnh, ăn uống, nghỉ ngơi . Muốn lựa chọn hình thức này bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước.

Đặt hàng qua các website

Tong-hop-các-nguon-nhap-si-hang-quang-chau-1
Mặt hàng quảng châu rất đẹp và đa dạng

Nguồn nhập sỉ hàng quảng châu tiếp theo chính là đặt hàng trực tiếp qua các website, phương án này khắc phục được trở ngại về khoảng cách và chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp bên Quảng Châu. Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc đặt hàng online trở nên gần gũi hơn với các shop thời trang. Một số trang web Trung Quốc nổi tiếng hiện nay như Taobao, Tmall Alibaba, …

Điều đặt ra là cách thức mua hàng này là đặt hàng qua mạng, không được mục sở thị nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua xem hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã của nó. Vì thế, hầu hết các shop đã có nhiều kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài mới lựa chọn cách đặt hàng qua mạng. Tuy nhiên, bởi tính hữu dụng của cách này, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham khảo cách chọn nguồn hàng uy tín qua những người đã có kinh nghiệm.

Qua một bên trung gian

Một số đơn vị trung gian nhận đặt hàng Quảng Châu giá sỉ mà bạn có thể tham khảo là: dathangquangchau.info, dathangquangchau.com…

Việc nhập sỉ hàng quảng châu giờ đây tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho bạn, chúc bạn tìm được nguồn hàng ưng ý. Nếu có bất cứ khó khăn gì, hãy tìm đến dathangquangchau.info.

Hana Mai