Top những thương hiệu sỉ túi xách Quảng Châu tốt nhất

Bạn đang muốn kinh doanh túi xách mà chưa tìm được nguồn hàng sỉ giá rẻ. Dathangquangchau xin giới thiệu với các bạn một số shop sỉ chất lượng, uy tín.

  1. Shop Heney

Heney đã làm nên thương hiệu mà ai là tín đồ của túi xách đều phải biết tới. Được chính người chủ shop trực tiếp lựa chọn đây là địa chỉ vô cùng uy tín với giá cả phải chăng, thích hợp cho người muốn hoạt động kinh doanh.

nguon-hang-tui-xanh-gia-re

Đên với Heney bạn chỉ cần lấy 5 sản phẩm bất kì là đã có thể lấy được giá buôn với mẫu mã đa dạng.

  1. Xưởng bỏ sỉ túi xách

Để có thể tìm được nhưng lô hàng túi xách giá rẻ nhất mà không hề phải qua trung gian, bạn hãy chọn những xưởng may túi xách như xưởng bỏ sỉ áo quần. Tại đây, bạn có thể đặt những mẫu túi xách mà mình thích vứi kích thước, loại túi vô cùng đa dạng và sáng tạo.

Vì là xưởng hàng, vì vậy bạn không cần phải chờ đại mà hàng luôn có sẵn là giá rẻ bất ngờ.

  1. Shop 1688

Những mẫu túi xách vô cùng đa dạng, sành điệu, thời trang dành cho mọi đối tượng chính là nguồn hàng mà những người kinh doanh khó có thể bỏ qua.Cách thức mua hàng qua shop cũng vô cùng đơn giản, chỉ trong vài ngày là bạn có thể nhận được hàng an toàn.

  1. Xưởng Trần Gia

Đây là xưởng túi dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên với các mẫu túi đa dạng như balo, túi đeo chéo, cặp sách,…Với số lượng hàng lớn, giá sỉ bận sẽ thao hồ lựa chọn mẫu túi sách phục vụ kinh doanh.

  1. Dathangquang – Chuyên nhận đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam

Dathangquangchau là một trong những đơn vị uy tín trong việc đánh, nhập hàng Quảng Châu cho những nhà buôn, muốn kinh doanh các mặt hàng khác nhau không chỉ riêng túi sách. Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng và chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín sẽ mang đến cho bạn những mặt hàng chất lượng với giá rẻ nhất.

Trên đây là những mối lấy buôn mà bạn không thể bỏ qua để nhận được những mặt hàng chất lượn, giá rẻ nhất nhằm mục đích kinh doanh của mình.