Trào lưu order túi xách Quảng Châu của giới trẻ

Trong các mặt hàng thời trang, túi xách là sản phẩm được phái đẹp săn đón thứ hai sau quần áo. Chiếc túi xách đẹp, cá tính sẽ giúp bạn khẳng định gu thẩm mỹ của mình. Vì vậy trào lưu săn tìm và order túi xách quảng châu ngày càng thịnh hành ở nước ta.

Mẫu mã phong phú

Tại Quảng Châu, các khu chợ được phân chia theo loại hàng. Chỉ riêng túi xách đã có đến vài chợ kinh doanh với hàng trăm gian hàng. Tất cả những mẫu túi sành điệu nhất từ Louis Vuitton, Gucci, Guess… đến các mặt hàng bình dân và cá tính đều có mặt tại các khu chợ. Ngoài ra trên các website mua bán, việc order túi xách cũng đơn giản không kém. Hàng ngàn mẫu túi với đủ kiểu dáng, kích thước, thương hiệu tràn ngập trên các trang web này. Bạn có thể trực tiếp chọn cho mình chiếc túi phù hợp và order về Việt Nam.

 Shop túi thời trang sành điệu với 90% là hàng Quảng Châu
Shop túi thời trang sành điệu với 90% là hàng Quảng Châu

Giá rẻ giật mình

Thay vì bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu để mua một chiếc túi xách từ những thương hiệu có tiếng. Giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn để mua một chiếc túi với kiểu dáng và chất lượng giống tới 90%. Công xưởng Quảng Châu nổi tiếng với giá hàng rẻ nhất thế giới, không nơi đâu có thể sánh bằng. Vì vậy với túi tiền eo hẹp, bạn vẫn có thể order túi xách với mẫu mã đẹp và giá tiền phải giật mình. Đảm bảo chiếc túi của bạn đẹp tỉ mỉ không thua kém bất kì nhãn hàng nào trên thế giới.

Mua tại Việt Nam

Nếu không có điều kiện tới trực tiếp hay order túi xách từ website, bạn có thể mua tại các shop thời trang ở Việt Nam. Tuy nhiên giá cả sẽ có phần chênh so với mua trực tiếp. Khắp các khu phố, cửa hiệu thời trang túi xách đều xuất hiện dày đặc và phải công nhận chất lượng hàng hóa không thua kém các trung tâm thương mại cao cấp. Hãy trang bị cho mình một chiếc túi vừa ý với chi phí tiết kiệm một cách khôn khéo các bạn nhé.

Lan Anh