Trào lưu đổ xô đặt mua hàng Trung Quốc

Ngày nay, nhiều người đổ xô đặt mua hàng Trung Quốc để sử dụng hoặc nhập về mở shop, mở cửa hàng hay kinh doanh, bán buôn bán lẻ ở các chợ đầu mối.

Sở dĩ có điều trên là do so với ở thị trường Trung quốc thì giá sản phẩm nhập về chỉ bằng một nửa giá  thành sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam ta hiện nay. Vấn đề này nếu nói qua thì thấy nó đơn giản nhưng phải qua quá trình khá là dài và khá khó khăn thì người mua mới tiếp cận được nguồn hàng tốt mà giá thành lại rẻ.

Hàng Trung Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm
Hàng Trung Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm

Lý do vì sao nhiều người thích nhập hàng Trung Quốc

Những người đã có kinh nghiệm hay trải nghiệm rất lâu về đặt mua hàng Trung Quốc năm chia sẻ rằng: Mới đầu khi sang Trung Quốc chưa biết gì về đất nước này, họ chỉ biết 1 chút ngôn ngữ vẫn chưa biết đường xá sang tới nơi có chợ đầu mối uy tín và giá thành rẻ nhất ở đâu.

Để nhập hàng Trung quốc tận nơi thì đầu tiền là phải bắt xe đến được Quảng Châu. Không quen biết ai bắt đầu đi tìm hiểu và giao tiếp làm quen với người ở đó rồi họ chỉ cho đường đến nơi, nếu không thì gặp ngay những người làm mô giới hoặc quản lý chợ đó họ dẫn vào xem hàng và giá cả. Ở đó họ sẽ giới thiệu cho lái buôn những người chuyên vận chuyển hàng hóa luôn.

Đặt mua hàng Trung Quốc đem lại nhiều lựa chọn cho phái đẹp

Quần áo Quảng Châu rất được phái đẹp ưa chuộng
Quần áo Quảng Châu rất được phái đẹp ưa chuộng

Với những người đã đi sang đó mua 1 lần rồi thì lần thứ 2 họ sẽ không cần phải sang nữa,họ đã có mối và người làm ăn giao hàng nên chỉ cần đặt cọc tiền rồi vận chuyển hàng về tới nơi là giao lại số tiền đã bàn giao từ trước.

Là nơi diễn ra hoạt động lưu trữ và trao đổi hàng hóa lớn nhất thế giới, Trung Quốc tập trung hầu hết các thương gia doanh nhân buôn bán lớn ở trên khắp cả nước. Ở đây có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm đa dạng cho người mua thoải mái lựa chọn và mua sắm cho mình.Những thứ hiện đại nhất đều được người ở đây làm nhái giống đến 100%.

Để đặt mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc với giá rẻ thì bạn cần biết được nhiều mối, họ sẽ đưa ra rất nhiều mức giá khác nhau nên bạn cứ lựa chọn chỗ nào tốt nhất và rẻ nhất để có thể mua được. Nơi đây nếu bạn có giao tiếp tốt bạn sẽ tạo được các mối quan hệ rộng rãi và sẽ được người ta chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh và chọn lựa hàng hóa cũng như có được đầu mối uy tín nhất.

Tuy nhiên, việc này chỉ  dành riêng cho những lái buôn mà họ xác định làm ăn lâu dài và có đầu tư vốn cao. Còn với những người mà vốn ít mà mới bắt đầu đi đặt mua hàng Trung Quốc để buôn bán thì nên hỏi han người Việt  có kinh nghiệm để tránh mất thời gian, tiền bạc.

Hana Mai