Trước khi mua hàng trung quốc bạn phải lưu ý những điều sau

Dù là trực tiếp đi đánh hàng tại Trung Quốc hay mua hàng trực tuyến thì trước khi mua hàng trung quốc bạn cần lưu ý những điều sau. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ gợi ý cho bạn những điểm cần lưu ý để mua hàng một cách thuận lợi nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua hàng Trung Quốc

Thứ nhất, biết tiếng Trung là một lợi thế: Nếu lựa chọn hình thức đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc một khi không biết tiếng Trung bạn sẽ phải thuê phiên dịch. Và mức thuê phiên dịch cũng không hề nhỏ. Chính vì vây, việc biết tiếng Trung khi mua hàng trung quốc là một lợi thế rất lớn cho bạn.

Thứ hai, quyết định kỹ lưỡng: Bạn nên quyết định kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Các mặt hàng chủ yếu mà bạn có thể mua dễ dàng và vận chuyển an toàn hơn như quần áo, giày dép, vải… Còn với các mặt hàng như đồ chơi, đồ nội thất hay đồ dễ vỡ như thủy tinh… thì bạn nên cân nhắc.

Thứ ba, khâu vận chuyển hàng hóa: Bạn có thể sử dụng các cách vận chuyển như:

+ Vận chuyển hàng theo bao và bạn trực tiếp vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, cách này không thật sự lý tưởng khi mua hàng với số lượng lớn.

+ Thuê đơn vị vận chuyển, nhân công: Cách này hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Với dịch vụ trọn gói vừa mang đến sự an tâm cũng như tiện lợi cho bạn.

van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-tpchm

Lưu ý khi mua hàng Trung Quốc trực tuyến

Nếu bạn là người thích mua hàng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc thì đừng bỏ qua những lưu ý này, cụ thể:

+ Cần ưu tiên những shop có đầy đủ các sản phẩm mà bạn cần đặt hàng. Như vậy, khi vận chuyển hàng sẽ thuận tiện hơn nhiều. Tốt nhất là bạn nên chọn mua hàng ở cùng một shop mà bạn tin tưởng.

+ Khi mua hàng trung quốc trực tuyến bạn cần quan tâm và ưu tiên chọn shop có uy tín cao, mức độ uy tín chúng ta có thể xem qua các biểu tượng từ thấp đến cao như: trái tim, kim cương, vương miện. Ngoài ra, bạn có thể xem số lượt đánh giá và các bình luận mà những người mua hàng trước góp ý.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc mua hàng trung quốc không phải là việc đơn giản. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề để việc lấy hàng được thuận tiện, hợp lý. Như vậy mới có thể giúp bạn kinh doanh được hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu những cách đặt hàng cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam thì hãy liên hệ cho Đặt Hàng Quảng Châu, theo số điện thoại: 012 5353 2288, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.