Tuyệt chiêu bỏ sỉ hàng Quảng Châu có sẵn mà không phải ai cũng biết

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, trong đó đặc biệt là hàng Quảng Châu cho việc kinh doanh buôn bán hiện nay đang ngày một tang cao. Những cách bỏ sỉ hàng Quảng Châu đơn giản nhưng nhiều người không nghĩ tới  dưới đây sẽ hữu ích cho bạn trong công việc kinh doanh của mình.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Lấy sỉ hàng Quảng Châu có sẵn từ các chợ đầu mối trong nước được xem là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chủ shop chưa có kinh nghiệm cũng như hạn chế về nguồn vốn để sang đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Một số chợ đầu mối nổi tiếng mà các chủ shop có thể tham khảo mẫu mã và giá cả như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, An Đông (TP. HCM), …

di-trung-quoc-lay-hang

Trước khi đi lấy hàng tại các chợ đầu mối này, bạn cần phải đi 1 vòng khảo sát các gian hàng để nắm rõ mẫu mã, giá cả để có được nguồn hàng đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất. Với cách bỏ sỉ hàng Quảng Châu có sẵn này, ưu điểm lớn nhất là  khá tiết kiệm chi phí, thuận tiện và nguồn hàng đa dạng. Tuy nhiên, về mẫu mã sản phẩm thường sẽ đại trà, đa số là mặt hàng bình đân nên rất khó tạo thương hiệu cho shop.

Lấy  lại qua các shop bán giá sỉ

Như đã nói ở trên, hàng Quảng Châu đang rất phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi giá rẻ cùng mẫu mã phong phú, đa dạng. Vì vậy mà các chủ shop chuyên bán các mặt hàng từ Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ. Bạn cũng có thể tìm đến các shop như vậy để bỏ sỉ hàng Quảng Châu có sẵn. Đây là cách mà các chủ shop nhỏ thường chọn bởi nhập với số lượng ít. Tuy nhiên, với cách thức nhập sỉ hàng Quảng Châu này, bạn sẽ phải chấp nhận mua giá cao hơn vì phải mua lại đồng thời còn bị phụ thuộc về mẫu mã và kiểu dáng.