Tuyệt chiêu mua hàng Trung Quốc giá hời

Dù là “vựa” hàng hóa lớn nhất thế giới với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng không phải ai cũng biết cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Bạn có thể “bỏ túi” một số bí quyết dưới đây.

Mua hàng online

Đây là cách đơn giản để bạn có thể mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Chỉ cần ở nhà nhấp chuột, bạn vẫn có thể thoải mái chọn nhiều sản phẩm với mức giá đã được niêm yết mà không phải sang tận nơi. Hiện có khá nhiều shop mua hàng online để bạn lựa chọn như Taobao, Alibaba…

Tuy nhiên, bạn lại không thể mục sở thị sản phẩm mình đã đặt nên nhiều trường hợp mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng không được chuyển về đúng hạn. Vì vậy, để mua hàng đảm bảo, bạn nên chọn những website uy tín.

Săn khuyến mãi 

Trong thời buổi cạnh tranh, các shop buộc phải đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng. Các cửa hàng Trung Quốc cũng không ngoại lệ.Trong mùa sale, nhiều shop ưu đãi đến 50%, miễn phí vận chuyển, thậm chí mua một tặng một. Đây là cơ hội tốt để bạn mua hàng Trung Quốc giá hời. Dù vậy, bạn cũng nên cân nhắc đọc kỹ thông tin khuyến mãi trước khi mua để tránh nhầm lẫn.

Hàng khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể
Hàng khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể

Mua cửa hàng quen

Thông thường, dân kinh doanh thường “chọn mặt gửi vàng” ở những cửa hàng quen bởi chất lượng hàng hóa đã đảm bảo. Hơn nữa, các chủ cửa hàng thường chiết khấu cao cho khách mua nhiều lần với số lượng lớn. Nếu muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên đặt mối quan hệ ngay từ bây giờ để nhận mức giá ưu đãi.

Chọn nơi vận chuyển uy tín

Vận chuyển hàng về Việt Nam là một trong những khâu quan trọng khi mua hàng Trung Quốc. Bởi vậy, nếu không thể sang tận nơi lấy hàng về, bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để tránh mất hàng hay đổ vỡ. Bạn chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể mua được hàng và được giao tận nơi. Các công ty này cũng sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn qua hải quan dễ dàng, tránh phiền toái về sau.

H.C