Vài chiêu nhỏ lấy được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ

Nói đến nơi cấp nguồn hàng thời trang phổ biến, không thể không nhắc đến Quảng Châu. Để thuận tiện hơn trong quá trình lấy được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài chiêu nhỏ bạn cần biết.

Quảng Châu là nơi hội tụ của hàng trăm chợ thương mại lớn nhỏ, chia thành các khu buôn bán riêng biệt theo từng loại mặt hàng khác nhau.

Trung tâm thương mại lớn ở Quảng Châu
Trung tâm thương mại lớn ở Quảng Châu

Các khu vực chợ quần áo phải kể đến Chợ Bạch Mã, Chợ 13, Chợ Thiên Mã, Chợ quần áo thể thao Phúc Li, Chợ quần bò Khang Lạc hay Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều.

Nguon hang Quang chau gia si chủ yếu tại đây là các xưởng may công nghiệp lớn nhất Trung Quốc. Giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng và đẹp là những gì bạn có thể thấy ở các khu chợ quần áo trên.

Nếu bạn là chủ shop giày dép thì nguon hang Quang chau gia si tuyệt vời nhất chính là Chợ Xing Hao Pan, Chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city hay Chợ giày Âu Lục.

Một số chợ vải đáng để bạn ghé thăm như Chợ vải mỏng quốc tế Trung Quốc và Chợ vải Trung Đại.

Ngoài ra một nguon hang Quang chau gia si bạn có thể lấy hàng chính là Phố đi bộ Beijing. Beijing từ lâu đã nổi tiếng vừa là phố đi bộ cũng như trung tâm mua sắm phồn hoa nhất nhì Quảng Châu.

nguon-hang-quang-chau-gia-si1
Phố đi bộ Beijing

Sản phẩm tại đây hội tụ đầy đủ các thể loại, mẫu mã, thương hiệu và giá cả. Xung quanh phố cũng có nhiều gian hàng bán đồ thời trang như túi da, ví da.

Mặc dù hàng ở đây rất nhiều và đẹp, nhưng kiểm tra thật kỹ từng sản phẩm cũng không thừa. Bởi hàng lỗi cũng có rất nhiều mà bạn lại không có cơ hội trả lại hay đổi lại.

Bất kể đến một chợ hàng hóa nào, bạn cũng nên đi tham khảo mức giá bán trung bình của cá gian hàng. Mặc cả hết cỡ, dành nhiều thời gian đi tham khảo nhiều chợ và không nên mua lẻ là những điều quan trọng bạn nên ghi nhớ để không mắc sai lầm.

V.K.S