Vận chuyển hàng đi Trung Quốc cần những giấy tờ gì?

Van chuyen hang di trung quoc cần kíp một loạt các giấy tờ để thông quan. Theo đó những giấy tờ cần thiết cho chính bạn và chủ vận chuyển chính là:

Thứ nhất, nếu hàng hoá được điều động đi sang nước bạn thì cần phải có hợp đồng kinh doanh, hợp đồng giá trị gia tăng. Không những vậy, khi đưa hàng sang nước bạn thì điều quan trọng chính là phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đồng thời kèm theo những lệ phí bắt buộc khi thông qua cửa khẩu.

vận chuyển trung quốc việt nam-1

Thứ hai, nếu là cơ sở sản xuất đưa nguyên liệu sang nước bạn gia công thì cần có phiếu xuất kho ghi rõ những hàng hoá đi xuất, gia công theo đúng hợp đồng. Một khi làm xong ở nước bạn, mang về nước thì phải có phiếu xuất kho ghi rõ ràng sản phẩm gia công trả lại cho đơn vị đã thuê gia công và hợp đồng kèm theo.

Thư ba, những giấy tờ cần thiết nhất khi van chuyen hang di trung quoc hay sang nước bạn đánh hàng chính là hộ chiếu, giấy thông hành, những giấy tờ liên quan khác chứng minh bạn là công dân nước Việt Nam sang nước bạn với mục đích lấy hàng về kinh doanh.

Để giảm thiểu những thủ tục thuế quan lằng nhằng bạn nên tìm đến dịch vụ mua hộ và ship hàng hộ bạn từ Quảng Châu về nước kinh doanh. Theo đó những dịch vụ này sẽ đảm bảo lượng hàng hoá thông quan một cách nhanh chóng, giúp bạn kinh doanh siêu lợi nhuận mà không cần tốn quá nhiều chi phí vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288