Vì sao hàng Quảng Châu order được ưa chuộng tại TPHCM?

Hàng Quảng Châu order được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng tại HCM và Hà Nội, lý do vì sao?

Hàng Quảng châu – Trung Quốc order giá rẻ

Quảng Châu được ví như chợ khổng lồ của Trung Quốc. Tất cả các hàng hóa tại đây đều được bán với giá sỉ, giá gốc. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn và nhân công giá rẻ cùng chí phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng tại Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức thấp nhất có thể.

Order hàng Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng
Order hàng Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng

Hàng Quảng Châu order có nguồn hàng dồi dào

Tại Quảng Châu, khách hàng sẽ bắt gặp những khu phố dài hàng chục km chuyên bán hàng thời trang, điện tử, hàng tiêu dùng. Mọi loại hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt ở đây, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Hàng Quảng Châu order đảm bảo chất lượng

Một vài năm trước, người tiêu dùng vẫn thường coi hàng phụ kiện Quảng Châu là chất lượng kém, độ bền thấp hơn hàng phụ kiện các nước khác. Tuy nhiên, có thể đây là hàng nhái được nhập vào nước ta bằng đường buôn lậu. Còn trên thực tế các loại hàng chính hãng tại Quảng Châu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng khá ổn.

Chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng quảng châu order qua thương lượng, vận chuyển và thông quan các lô hàng Trung Quốc khách hàng yêu cầu. Dịch vụ của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu, từ tiêu dùng đến kinh doanh; đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Quy trình mua hàng truyền thống

Với hình thức mua hàng truyền thống, khách hàng liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại tp HCM. Người mua chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng là được. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Trung Quốc rồi chuyển về kho ở TPHCM.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc tại nhà.

Quy trình mua bán online

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi đặt hàng Trung Quốc
Hãy là người tiêu dùng thông thái khi đặt hàng Trung Quốc

Với hình thức mua online, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng quảng châu order trên các web thương mại điện tử của Quảng Châu.

– Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các website điện tử về cho bộ phận giao dịch viên của dathangquangchau.info. Bạn có thể nhờ nhân viên của chúng tôi tìm kiếm hộ nếu không biết tiếng.

– Sau khi chọn sản phẩm, khách hàng báo số lượng mua, hình thức chuyển hàng, địa điểm nhận hàng để chúng tôi báo giá. Khách hàng đồng ý thì làm hợp đồng.

– Khách hàng sau đó phải thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Đợi khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán số tiền còn lại.

Với những tiện ích này, việc mua hàng quảng châu order không thể dễ dàng hơn. Đến với chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Hana Mai