Vì sao hàng trên Taobao lại được người Hà Nội ưa dùng?

Hà Nội hiện đang là một trong hai thành phố có dân số đông nhất cả nước tính cả TP. HCM đồng thời cũng là nơi có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa vô cùng lớn. Hiện nay, tại đây, các nguồn hàng nhập ngoại được tiêu thụ chủ yếu là hàngThái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ…và chiếm số lượng nhiều nhất vẫn là hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Không phải ngẫu nhiên mà Taobao lại được nhiều người lựa chọn mà sở dĩ có một số lý do như sau

+ Có nhiều mặt hàng để lựa chọn: Taobao có rất nhiều nhà phân phối, chính vì thế người tiêu dùn có thể dễ dàng tiếp cận với với rất nhiều nguồn hàng khác nhau. Dĩ nhiên cơ hội lựa chọn  được sản phẩm phù hợp của bạn sẽ cao hơn.

Một số mẫu áo thời trang đẹp trên Taobao

quần-jean-nam-giá-sỉ-50k quần-jean-nam-giá-sỉ-50k lay-hang-quang-chau-o-dau1 ao-so-mi-that-no ao-so-mi-co-tru

+ Giá cả rất “hạt giẻ”: Do không phải mất thêm nhiều chi phí như tiền thuế, tiền mặt bằng, chi phí quảng cáo nên sản phẩm trên Taobao luôn có giá rẻ nhưng chất lượng thì không thay đổi. Đây chính là một điểm hấp dẫn nhất khiến cho hàng Taobao thu hút khách hàng. Do đó bạn có thể nhan dat hang Taobao giá sỉ rẻ về để bán buôn kiếm lời nhiều hơn so với việc phải mua lại qua các mối trung gian.

+ Chất lượng chính hãng: Tất cả các nguồn hàng của các shop khi được bán trên Taobao đều được kiểm duyệt một cách chặt chẽ về chất lượng và xuất xứ. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nguồn hàng trên đây.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Sở dĩ taobao có thể đánh bật được ebay ra khỏi Trung Quốc chính là bởi các chính sách bán hàng chuyên nghiệp, thái độ gần gũi và thân thiện với khách hàng khi nhan dat hang Taobao. Do vậy, khiạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của taobao khi mua hàng.