Vì sao phải tìm công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM?

Thành phố Hồ Chí Minh luôn đứng đầu cả nước về dịch vụ mua sắm các mặt hàng thời trang. Để phục vụ nhu cầu mua sắm các mặt hàng từ Trung Quốc, hiện nay không ít khách hàng cần tìm kiếm công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm.

Nhu cầu mua sắm tại thành phố Hồ Chí Minh tăng cao

Giới trẻ thành phố Hồ Chí Minh vốn có nhu cầu thời trang rất lớn. Đối với họ thị trường thời trang trong nước còn nhiều hạn chế như mẫu mã kém đa dạng, giá thành cao… Vì vậy họ quyết định tìm tới thị trường Trung Quốc, nơi cung cấp những mặt hàng thời trang đa dạng và giá rẻ nhất thế giới. Qua các website mua sắm như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… các bạn trẻ chọn cho mình hàng trăm mẫu thời trang phù hợp với phong cách và cá tính mỗi người. Điều này giúp các bạn thỏa sức kết hợp, tạo dựng gu thời trang riêng cho mỗi người.

Tìm công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm

Điểm hạn chế khi mua sắm trên các website Trung Quốc đó là nhà cung cấp không tự chuyển hàng về Việt Nam cho bạn mà chỉ giao nhận trong nội địa. Bạn bắt buộc phải tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm để phục vụ nhu cầu thời trang của mình. Các đơn vị này sẽ order đơn hàng của bạn đối với phía nhà sản xuất Trung Quốc, sau đó nhận hàng và chuyển về thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay hình thức vận chuyển này trở nên khá phổ biến và có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ như Dathangquangchau.info.

van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-tpchm
Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm mỗi ngày giao nhận hàng ngàn đơn hàng

Dathangquangchau.info đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về giao nhận hàng hóa và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm như: đúng hẹn, giá rẻ, đảm bảo chất lượng… Ngoài ra công ty còn có dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội và các tỉnh thành khác. Chi nhánh giao dịch:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh