Xưởng may gia công Quảng Châu – nguồn lấy quần áo giá sỉ tốt nhất

Tìm kiếm cho mình nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tại các cơ sở chuyên may gia công quần áo thời trang hàng đầu tại Quảng Châu đang là một trong những cách hình thức nhập hàng quần áo được nhiều người ưa chuộng bởi sự an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Các mặt hàng quần áo tại xưởng luôn cơ mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bán ở shop và chợ đầu mối. Đây là nguồn hàng phù hợp với các shop kinh doanh lớn mang đến nhiều cơ hội làm giàu cho các bạn trẻ.

Ưu và khuyết điểm của cách lấy sỉ quần áo tại xưởng

Khi lựa chọn lấy hàng tại xưởng may, bạn có thể đặt may theo yêu cầu mà bạn bạn đã tụ thiết kế sẵn, hoặc theo mẫu, hình ảnh trên mạng mà bạn cần may, cũng như chất liệu vải mà bạn yêu cầu. Việc đặt hàng này cần đặt hàng với số lượng lớn nhưng bù lại, bạn sẽ có được những mẫu quần áo của riêng mình, không lo bị đụng hàng, tăng sức cạnh tranh cho mặt hàng của bạn trên thị trường.

ao-khoac-phao-nu-mau-pastel-6

Về mặt bằng chung, mẫu mã quần áo gia công tại Quảng Châu đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện. Chất liệu vải cũng được tuyển chọn kỹ, được đầu tu công nghệ, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất, sản xuất hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng đến từng đường may mũi chỉ.

Đối với những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ nếu muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại xưởng có thể tìm đến đơn vị trung gian chuyên nhận mua hộ hàng tại xưởng mà vẫn đảm bảo mua hàng với giá rẻ, chất lượng được đảm bảo. Một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn đó là dathangquangchau.info

Để đặt hàng quần áo quảng châu tại xưởng quý khách vui lòng truy cập vào website dathangquangchau.info để được tư vấn về cách đặt hàng cũng như tìm kiếm nguồn hàng phù hợp nhất. Chúng tôi có hàng trăm đối tác sản xuất sẽ giúp bạn lựa chọn người nguồn hàng đúng với yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ nhập hàng trực tiếp tại xưởng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển về tận nhà cho quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

Điện thoại: 01253532288

Địa chỉ TẠI HÀ NỘI

Số 5 ngõ 87 – Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ TẠI TP. ĐÀ NẴNG

K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên

Địa chỉ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ TẠI QUẢNG CHÂU:

广东省佛山市南海区 大沥镇 黄岐罗村新村一巷5号1楼